Thứ Tư, 21 tháng 9, 2011

Du lịch Phú Quốc nên đi vào thời điểm nào ?

Du lịch Phú Quốc nên đi vào thời điểm nào 

Để có được một kỳ nghỉ thú vị và ý nghĩa chúng ta nên đến với Phú Quốc vào tháng 11 trở đi cho đến tháng 5 dương lịch. Thời điểm này là mùa khô , thỏa thích tắm biển và tham quan mà không phải lo lắng thời thiết không thuận lợi.Thị trấn Dương Đông là trung tâm của đảo Phú Quốc, có 99% resort tập trung tại Dương Đông. Nhưng theo kinh nghiệm của các khách hàng từng đi thì hãy đến Movenpick Resort Phú Quốc để được chăm sóc hưởng thụ một cách tốt nhất.

Movenpick Resort Phú Quốc  nằm phía Tây đảo Phú Quốc rất thích hợp cho việc nhắm hoàng hôn. Muốn ngắm hoàng hôn bạn chỉ cần di chuyển đến bãi sao hoắc làng chài  Hàm Ninh ( phía Đông )

Phú Quốc có rất nhiều bãi biển đẹp , cát trắng mịn ,nước  xanh trong vắt tạo nên đặc trưng riêng mà chỉ có Phú Quốc mới có. Đến đây bạn có thể thuê 1 cái chòi lá có ghế nệm , đặt dưới bóng cây râm mát ngắm biển trong xanh tuyệt đẹp. Đây là điểm đến du lịch duy nhất tạo cho bạn cảm giác thư thái không thể diễn tả , chẳng khác gì đang ở chốn thần thiên.

Kết quả hình ảnh cho phú quốc

Đặc điểm khác biệt ở Phú Quốc là rất ít hàng rong, mà nếu có thì cũng không bao giờ chèo kéo khách hàng . Một ưu điểm mà ít khu du lịch có được . Hơn nữa là người Phú Quốc rất thật thà tốt bụng ,bạn có thể thoải mái bỏ đồ tại chòi mà không bị mất cắp. Du khách hoàn toàn tận hưởng những giây phút lãng mạn ,riêng tư trong kì nghỉ của mình.

Với giá ghế thuê chỉ 50k thoải mái giờ nằm thư giãn ,có đệm êm kèm thêm một suất tắm nước ngọt ,chòi lá miễn phí , không đâu có một mức giá nào mà rẻ đến bất ngờ như vậy.

Đến với Phú Quốc thì lặn ngắm san hô bằng ống thở và câu cá ,sau đó đến tham quan nuôi cấy ngọc trai, câu mực ban đêm.. là việc không thể thiếu.

Đến với nắng Phú Quốc cũng rất là thích , không chói chang, không thấy nóng hay rát da tý nào cả. Chỉ thấy gió biển thổi mát mà thôi. Và còn rất nhiều thú vui khác khi bạn được đặt chân đến Phú Quốc.

Hãy đến với  Movenpick Phú Quốc để tận hưởng những khác biệt mà không đâu có thể mạng lại cho bạn được như ở Phú Quốc.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét