Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2013

Chung Cư 5 sao giá bán thì cực tốt chỉ có ở Gelexia Riverside

Chung Cư 5 sao giá bán thì cực tốt chỉ có ở Gelexia Riverside


Thông qua quá trình khảo sát về các loại hình nhà ở được khách hàng quan tâm, chúng tôi cũng thu được những kết quả hết sức thú vị, đó là khách hàng đã biết tìm hiểu, chắt lọc và lựa chọn rất kỹ trước khi quyết định mua một BĐS nào đó chứ không có hiện tượng mua theo số đông như trước đây.


Với các dự án căn hộ chung cư, đất nền, biệt thự đang xây dựng.... khách hàng chỉ xuống tiền khi đã tìm hiểu kỹ năng lực của chủ đầu tư, theo dõi và đánh giá tốc độ thi công của dự án đó. Các điều khoản trong hợp đồng như các điều kiện phạt tiền, tiến độ đóng tiền, pháp lý sau này, phí quản lý, phí dịch vụ, cách tính diện tích căn hộ.... cũng được khách hàng nghiên cứu chi tiết, thậm chí sẵn sàng chất vấn chủ đầu tư sao cho rành mạch mới có quyết định mua hay không.... Chính vì vậy, thời điểm vừa qua có một vài dự án chung cư Hà Nội bị tai tiếng trước đó, sang tên đổi chủ, giảm giá sâu nhưng không có hiện tượng khách hàng đổ xo vào mua.

Hay như dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh vị trí trung tâm nhưng mập mờ pháp lý là lúc nào cũng được khách hàng quan tâm. Những dự án ở ngoại thành, giá cao hơn, nhưng dự án đủ tiêu chuẩn tách sổ hồng, chủ đầu tư có uy tín lại chiếm được lòng tin và sự lựa chọn của khách hàng.

Với các dự án đã hoàn thiện, khách hàng quan tâm nhiều hơn tới cơ sở hạ tầng, tiện ích, tính đồng bộ, quần thể của dự án đó, cùng một khu vực nhưng giá rẻ hơn chưa chắc đã được khách hàng quan tâm nếu thiếu tiện ích và không có chất lượng dịch vụ tốt.

 

Xu hướng lựa chọn nhà ở chung cư đang trở lại vừa giúp giải quyết nhu cầu nhà ở cấp bách vừa đáp ứng mỹ quan đô thị của thành phố. Nắm bắt được xu thế thị trường chủ đầu tư GELEXIMCO đã đầu tư xây dựng dự án Chung cư Gelexia Riverside với mục đích làm hài lòng tất cả các khách hàng , với thiết kế hiện đại thân thiện với thiên nhiên... tạo cho Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai trở thành tâm điểm của sự chú ý về căn hộ chung cư giá rẻ . Ngoài ra dự án còn đầy đủ các tiện ích 5 sao mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống đầy đủ và thoải mái.

Hãy đến với Gelexia Riverside Hoàng Mai để cảm nhận sự khác biệt so với các dự án chung cư giá rẻ khác.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét