Thứ Bảy, 30 tháng 8, 2014

Chung cư golden field mỹ đình chủ đầu tư mở bán giá gốc

Chung cư golden field mỹ đình chủ đầu tư mở bán giá gốc


Chung cư golden field mỹ đình đã mở bán trước đây một thời gian do các chủ sở hữu xuất ngoại giao đang chào bán trên thị trường với giá không có định trong khoảng nào cả, giá tốt phù hợp mua và bán thì thực hiện giao dịch.Mới đây chủ đầu tư đã nhận Phú Quý Land làm đơn vị phân phối độc quyền của dự án lên đã có mức giá cố định từ 28 đến 32 triệu/m2 tùy căn tùy tầng mà có các mức giá khác nhau.

Trong khi thị trường đang nóng lên vì bất động sản thì các căn hộ cao cấp của mỹ đình pearl gần golden field mỹ đình cũng nóng không kém. Đây là hai phân khúc cao cấp dành cho khách hàng sang trọng có tiền tìm căn hộ có vị trí đắc địa bậc nhất hiện nay.

Qua tìm hiểu các nhà đầu tư đã đang tìm mua căn hộ diện tích nhỏ để đầu tư ngắn hạn thu lời với số ít đó cũng chính là đang đẩy giá thị trường lên cao hơn và tạo độ sốt cho thị trường.

Chi sẻ của nhân viên bán hàng trong những ngày gần đây dự án đã đang chuẩn bị thi công sàn tầng 9 lượng khách quan tâm dự án khá đông nhưng do nhu cầu diện tích nhỏ, tầng đẹp lê số lượng có hạn lên phải đợi khách hàng lên phương án vay ngân hàng mới thực hiện giao dịch được, nếu tầm tài chính khách hàng chưa mua được ở đây có thể tham khảo dự án chung cư royal park

Quý khách hãy nhanh chân để có được những căn hộ đẹp nhất cho gia đình mình.

Chúc quý khách thành công!

Admin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét